Tin tức

Giá cửa nhôm Xingfa tại Gia Lâm

Feb 20, 2023

Giá cửa nhôm Xingfa tại Gia Lâm-tại đây được nhiều người tin dùng cửa nhôm xingfa nhập khẩu kèm phụ kiện kinlong chính hãng

Cửa nhôm xingfa tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

Mar 30, 2021

Cửa mở trượt 4 cánh sẽ tiết kiệm diện tích hơn mà vẫn đảm bảo tầm nhìn mở rộng, có thể mở tổi đa ½ diện tích đi lại và linh hoạt mở ở giữa hoặc bên cạnh.

Cửa nhôm xingfa tại Trại Cá, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mar 28, 2021

Cửa sổ mở trượt của chúng tôi khi lắp đặt ngoài trời cũng không lo sợ nước mưa chảy vào trong vì có hệ thống gioăng, keo cao cấp, cũng như thiết kế rãnh thoát nước thông minh.

Cửa đi mở trượt nhôm được Hoàng Tích Trí, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Mar 27, 2021

Dòng sản phẩm cửa đi mở trượt được có cấu tạo khuôn nhôm từ thanh nhôm Xingfa chính hãng hệ 93 dày 2.0mm, kính an toàn Hải Long và bộ phụ kiện đi kèm của chất lượng cao của KinLong.

Cửa nhôm xingfa tại KĐT Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội.

Mar 25, 2021

Nhôm Xingfa chính hãng có các hệ 55 với độ dày 1.4mm dùng cho cửa sổ và dày 2.00mm dành cho cửa đi với quy cách mở hất, mở quay và vách cố định; nhôm Xingfa hệ 93 độ dày 2.0mm dùng cho hệ cửa sổ và cửa đi mở trượt lùa.

Cửa nhôm kính xingfa tại KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Mar 24, 2021

Các hình ảnh về bộ cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa được Công ty FLT chụp sau khi đã hoàn thiện lắp đặt. Đây là những bộ cửa thông phòng có sử dụng kính màu trắng sữa để có sự riêng tư

Cửa nhôm xingfa tại Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Mar 23, 2021

Cửa sổ mở quay cũng có kết cấu tương tự như cửa đi nhôm Xingfa. Bao gồm thanh nhôm Xingfa hệ 55 nhưng mỏng hơn, phụ kiện Kinlong và kính Hải Long.

Cửa nhôm kính xingfa tại Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mar 21, 2021

Mẫu cửa này có kết cấu: thanh nhôm Xingfa hệ 55 dày 1.4mm, sử dụng phụ kiện Kinlong nhập khẩu, tấm kính là kính của thương hiệu Hải Long Việt Nam.

Cửa đi nhôm kính xingfa tại Phố 8/3, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mar 20, 2021

cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa được Công ty FLT chụp sau khi đã hoàn thiện lắp đặt. Đây là những bộ cửa thông phòng có sử dụng kính màu trắng sữa để có sự riêng tư.

Cửa đi mở quay, cửa sổ mở hất nhôm xingfa tại Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mar 18, 2021

Cửa đi mở quay đáp ứng nhu cầu khi mở cửa trong khoảng không gian nhỏ hẹp, phù hợp sử dụng làm cửa đi thông phòng, cửa đi ban công, cửa wc..