Home > Tin tức > Cửa đi nhôm kính xingfa tại Phố 8/3, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cửa đi nhôm kính xingfa tại Phố 8/3, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Mar 20, 2021

Thương hiệu cửa nhôm Xingfa Công ty FLT đã trở nên quen thuộc với người dùng tại Hà Nội. Trong suốt những năm qua chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ, phủ sóng gần như trên toàn thành phố.

Để làm được điều này Công ty FLT đã luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, coi trọng chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó cũng là nhờ sự sáng suốt lựa chọn và sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Hôm nay trong chuyên mục Công trình tiêu biểu, chúng tôi xin giới thiệu công trình lắp đặt cửa nhôm kính xingfa tại phố 8/3, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh tại công trình, CTY FLT WINDOW chúng tôi đưa ra cho mọi người có thể tham khảo những mẫu nhôm xingfa mới nhất, phổ biến nhất hiện nay :

Hình ảnh công trình cửa nhôm kính xingfa Phố 8/3, Hai Bà Trưng.

Không chỉ là thương hiệu nổi tiếng về cửa nhôm Xingfa, Công ty FLT cũng cung cấp giải pháp tổng thể về cửa cho công trình. Ví dụ như cửa nhôm Xingfa có rất nhiều quy cách mở khác nhau như mở quay, mở hất, mở trượt và nhiều hình dáng đa dạng. Vậy chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng xem sử dụng mẫu cửa nào tại vị trí nào để làm tăng hiệu quả, lợi ích tối đa. Việc kết hợp nhiều mẫu cửa khác nhau sẽ càng mang lại sự tiện lợi, hữu ích, phát huy ưu điểm của từng loại và còn mang lại giá trị về thẩm mỹ.

Hình ảnh cửa đi mở quay nhôm xingfa nhập khẩu.

Các hình ảnh về bộ cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa được Công ty FLT chụp sau khi đã hoàn thiện lắp đặt. Đây là những bộ cửa thông phòng có sử dụng kính màu trắng sữa để có sự riêng tư. Thông thường mẫu cửa này được sử dụng nhiều nhất là tại phòng tắm, nhà vệ sinh. Được sản xuất từ nhôm Xingfa hệ 55 chính hãng, cửa nhôm Xingfa mở quay có kết cấu khung vững chắc, chịu lực tác động tốt mà vẫn giữ nguyên hình dáng.

Hình ảnh cửa đi thông phòng mở quay 1 cánh nhôm xingfa.

Thêm một mẫu cửa nhôm Xingfa khác của chúng tôi đó là cửa đi mở trượt 4 cánh. Bộ cửa này được lắp đặt tại vị trí ban công. Cửa mở trượt nhôm Xingfa có ưu điểm không tốn diện tích cho phần cánh cửa mở. Bởi vì thế nên dù đây là cửa 4 cánh vẫn có thể lắp đặt tại vị trí ban công hẹp, đảm bảo tầm nhìn rộng mà không ảnh hưởng đến không gian sử dụng bên trong.

Hình ảnh cửa đi mở trượt bốn cánh nhôm xingfa.

Cách âm và cách nhiệt :

Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.

Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

An toàn và thuận tiện:

Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.

Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.

Với quy cách cửa mở quay sẽ mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cho người sử dụng.

Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Phù hợp với tập môi trường khí hậu Việt Nam.

Lắp đặt và bảo dưỡng:

Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế và độ bền.

Sản phẩm dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.Để tham khảo những mẫu cửa đẹp nhất, quý khách hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ công ty:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FLT WINDOW Là nơi mang lại niềm tin của Cửa Nhôm Xingfa đến với bạn.

Địa chỉ: Trụ sở Chính số 62 ngõ 205 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội Việt Nam

Mã Số Doanh Nghiệp: 0107744033

Hotline: 0975.60.81.89 – 0969.902.966

Tin tức liên quan

Giới thiệu công ty

Nov 21, 2018

CÔNG TY TNHH FTL

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA TẠI VĂN GIANG ,HƯNG YÊN.

Mar 03, 2019

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA TẠI VĂN GIANG HƯNG YÊN

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI YÊN SỞ

Mar 10, 2020

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI YÊN SỞ

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA

Mar 15, 2020

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI CÔNG TRÌNH ĐÔNG DƯ - HÀ NỘI.