Home > Tin tức > Cửa nhôm xingfa tại Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cửa nhôm xingfa tại Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Mar 04, 2021

Với năng lực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty FLT WINDOW, cửa nhôm xingfa nhập khẩu đã có mặt tại nhiều tỉnh thành miền bắc đặt biệt là các Quận Huyện ở Hà nội Và các Tĩnh lân cận.

 Đây đã trở thành loại cửa nhôm phổ biến, hữu ích, phục vụ cho nhiều khách hàng, nhiều công trình kiến trúc từ nhỏ đến lớn, tạo nên những sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Công ty đã thi công hàng trăm công trình cửa nhôm Xingfa trong những năm qua. Và để nối dài những thành tựu, hôm nay chúng tôi sẽ đưa tới cho mọi người thêm một công trình mới – công trình cửa nhôm Xingfa tại Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Dưới đây là hình ảnh tại công trình mới thi công công, Công ty TNHH FLT chúng tôi đưa ra cho mọi người có thể tham khảo những mẫu nhôm xingfa mới nhất, phổ biến nhất hiện nay.

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa mở quay 1 cánh phòng tắm, nhà vệ sinh.

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao về độ bền, độ kín khít tuyệt đối. Được lắp ghép từ những thanh nhôm hệ 55, cùng với phụ kiện Kinlong đồng bộ tạo nên hệ cửa vận hành trơn tru, êm ái. Thông thường chúng tôi sử dụng kính an toàn Hải Long độ dầy 6.38mm, tuy nhiên cũng có nhiều lựa chọn khác về màu sắc hoặc độ dầy. Cụ thể tại công trình này đã dùng kính phản quang, vừa có chất lượng cao, vừa có sự kín đáo và đẹp mắt.

Cửa mở quay nhôm Xingfa được lắp ghép và sản xuất từ thành profile nhôm Xingfa nhập khẩu, kết hợp tương thích phụ kiện Kinlong đồng bộ mang đến sự linh hoạt, thẩm mỹ, cách âm cách nhiệt, kín khít và độ bền vượt thời gian.

Bên cạnh cửa đi mở quay, một loại cửa cũng phổ biến không kém đó là cửa đi mở trượt. Cửa đi mở trượt nhôm Xingfa sử dụng hệ nhôm 93 có độ dầy 2.0mm. Cấu trúc 2 loại cửa này khác nhau tuy nhiên mỗi loại đều có ưu điểm riêng biệt để có thể cân nhắc khi sử dụng. Ví dụ như khi sử dụng cửa mở trượt nhôm Xingfa thì sẽ tiết kiệm được nhiều không gian vì cánh cửa chỉ cần chạy trên ray trượt. Bởi vậy, cửa đi mở trượt cũng hoàn toàn có thể lắp đặt tại những vị trí tương tự như cửa ban công, cửa thông phòng, kích thước lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Hình ảnh mẫu cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu 100%.

Cửa nhôm Xingfa bao gồm nhiều hình dáng mẫu mã, quy cách mở ví dụ như mở quay, mở trượt, mở hất,… Tại mỗi công trình thông thường sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại cửa với nhau tại những vị trí khác nhau để linh hoạt, tiện sử dụng. Và Công ty FLT WINDOW cũng đóng vai trò tư vấn để đem đến những giải pháp về cửa hiệu quả, mẫu mã đa dạng chất lượng nhất đến cho côn trình cua bạn.

Tiếp theo là một số bộ cửa đi mở quay và cửa sổ mở quay. Đối với hệ cửa mở quay, chúng tôi sử dụng nhôm Xingfa hệ 55 có độ dầy 1.4mm đối với cửa sổ và 2.0mm đối với cửa đi.

 Cửa mở quay nhôm Xingfa được lắp ghép và sản xuất từ thành profile nhôm Xingfa nhập khẩu, kết hợp tương thích phụ kiện Kinlong đồng bộ mang đến sự linh hoạt, thẩm mỹ, cách âm cách nhiệt, kín khít và độ bền vượt thời gian.

Hình ảnh cửa sổ mở quay nhôm xingfa kết hợp vách cố định hai bên và ở dưới.

Một số đặc điểm của cửa nhôm xingfa:

  • Cách âm và cách nhiệt :

Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.

Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

  • An toàn và thuận tiện:

Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.

Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.

Với quy cách cửa mở quay sẽ mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cho người sử dụng.

Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Phù hợp với tập môi trường khí hậu Việt Nam.

  • Lắp đặt và bảo dưỡng:

Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế và độ bền.

Sản phẩm dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.

  • Phục vụ chuyên nghiệp:

Thương hiệu Cửa nhôm Xingfa của Cửa nhôm Công ty FLT tượng trưng cho chất lượng, độ chính xác và cẩn thận đến từng chi tiết.

Tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến được áp dụng nghiêm ngặt đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cua nhom Xingfa trên toàn hệ thống từ sản xuất, phân phối và lắp đặt.

Nhu cầu của bạn có thể đáp ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, thợ lành nghề.Để tham khảo những mẫu cửa đẹp nhất, quý khách hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ công ty:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FLT WINDOW Là nơi mang lại niềm tin của Cửa Nhôm Xingfa đến với bạn.

Địa chỉ: Trụ sở Chính số 62 ngõ 205 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội Việt Nam

Mã Số Doanh Nghiệp: 0107744033

Hotline: 0975.60.81.89 – 0969.902.966

 

Tin tức liên quan

Giới thiệu công ty

Nov 21, 2018

CÔNG TY TNHH FTL

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA TẠI VĂN GIANG ,HƯNG YÊN.

Mar 03, 2019

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA TẠI VĂN GIANG HƯNG YÊN

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI YÊN SỞ

Mar 10, 2020

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI YÊN SỞ

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA

Mar 15, 2020

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU TẠI CÔNG TRÌNH ĐÔNG DƯ - HÀ NỘI.