Tin tức

Báo giá cửa kính nhôm Xingfa hệ 55

Nov 28, 2020

Nhôm Xingfa hệ 55 đó là loại cửa sử dụng dành riêng cho bộ cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất và cửa đi mở quay. Là một trong những hệ nhôm được nằm trong những thanh profile nhôm Xingfa được nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông. Tem Quảng Đông là nơi sản xuất các dòng nhôm nổi tiếng nhất hiện nay.

Báo giá cửa sổ mở trượt 4 cánh nhôm kính xingfa.

Nov 28, 2020

Cửa sổ là nơi mang đến nguồn sáng khôn khí cho ngôi nhà, việc lựa chọn cửa sổ sao cho phù hợp không chỉ ảnh hưởng tới chứ năng sử dụng mà còn tạo nên vẽ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Báo giá cửa sổ mở trượt 3 cánh nhôm xingfa hệ 93.

Nov 27, 2020

Cửa sổ mở trượt 3 cánh nhôm xingfa có khả năng cách âm cách nhiệt tốt chịu được áp lực gió cao, tránh được va đập mạnh. Cửa sổ mở trượt 3 cánh sử dụng thanh profile nhôm Xingfa hệ 93 tương thích với phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ tạo nên một hệ cửa siêu thẩm mỹ có độ bền vượt thời gian.

Cửa nhôm kính Xingfa cửa đi mở quay 1 cánh

Nov 27, 2020

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh là sản phẩm chính hãng với nhiều mẫu mã đẹp từ kiểu dáng đến kích thước đến chất liệu hợp kim nhôm nhập khẩu. Chất liệu của cửa nhôm Xingfa 1 cánh là có profile được ghép nối rất chắc chắn và nhiều gân rãnh, cùng hợp kim rỗng để gia tăng sức bền cũng như sức chống chịu giúp cửa nhôm bền chắc và chịu lực tốt hơn rất rất nhiều.

Báo giá cửa sổ nhôm xingfa mở trượt hệ 93 dày 2.0mm.

Nov 26, 2020

Thuận tiện trong công việc thi công lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một hệ cửa hoàn thiện cả về thiết kế thẩm mỹ và độ bền theo thời gian. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với mẫu cửa sổ mở hất dễ dàng lau chùi, dễ dàng bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.

Báo giá cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa

Nov 25, 2020

Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời. Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Báo giá bộ cửa đi mở trượt 2, 3 và 4 cánh nhôm Xingfa

Nov 25, 2020

Kết cấu của cửa đi mở lùa nhôm Xingfa luôn tạo được thiện cảm với người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Các khung lớn ôm trọn lấy các tấm kính trong suốt, phù hợp với các không gian hiện đại, sang trọng.

Báo giá cửa nhôm xingfa mở hất hệ 55 dày 1.4mm.

Nov 25, 2020

Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.

Báo giá cửa đi mở quay nhôm 4 cánh nhôm xingfa nhập khẩu.

Nov 24, 2020

Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.

Báo giá cửa nhôm Xingfa bộ cửa đi mở quay 1, 2 cánh

Nov 24, 2020

Cửa đi mở quay 2 cánh đáp ứng tối đa yêu cầu khi mở cửa cần khoảng không gian rộng lớn nhất, phù hợp sử dụng làm cửa mặt tiền. Được lắp ghép từ thanh nhôm profile hệ XINGFA nhập khẩu cao cấp có cấu tạo khoang rỗng có các đường gân trợ lực nên tạo thành hình khối cửa vững chắc, an toàn.