Tin tức

So Sánh cửa nhôm PMA và cửa nhôm Việt Pháp.

Nov 23, 2020

Cửa nhôm Việt Pháp cũng như cửa nhôm Xingfa đang là hai loại cửa làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam hiện nay. Do người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm ngày càng nhiều nên số lượng người dùng không biết loại cửa nhôm nào là phù hợp nhất với mình cũng tăng cao.

So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Nhật

Nov 23, 2020

Cửa nhôm xingfa và cửa nhôm Việt Nhật đều là hai dòng cửa nhôm kính cao cấp. Sản phẩm sở hữu hệ nhôm tốt nhất hiện nay với khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Để biết được những điểm giống và khác nhau giữa hai mẫu cửa kính. Bạn cần tiến hành so sánh cửa nhôm xingfa và Việt Nhật.

So sánh sự khác nhau giữa nhôm hệ xingfa và nhôm hệ việt pháp.

Nov 22, 2020

Bên trên đây là các thôm tin về nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp và cả 2 mẫu cửa của cả 2 loại nhôm mà Công ty TNHH FLT WINDOW chúng tôi đưa ra cho khách hàng tham khảo và có thêm sự lựa chọn loại cửa, loại nhôm phù hợ nhất với không gian ngôi nhà của mình.

So sánh đặc điểm nổi trội của cửa nhôm Xingfa với PMA, qua thực tế

Nov 22, 2020

Mặc dù nhôm Xingfa có giá cao hơn 3 loại cửa PMA, Việt Nhật, Việt Pháp nhưng giá cả sẽ không là gì cả nếu chúng ta muốn chất lượng, sử dụng chắc chắn và an toàn nhất. Còn đối với Eurowindow thì Xingfa có nhiều đặc điểm nổi trội hơn vì vậy tôi khuyên quý khách hãy lựa chọn nhôm Xingfa.

Cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại Đông Dư, Long Biên, Hà Nội.

Nov 21, 2020

Một sản phẩm cửa nhôm Xingfa khác được lắp đặt tại công trình này là cửa sổ mở quay. Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa hệ 55 dày 1.4mm được sản xuất từ thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu kết hợp tương thích phụ kiện Kinlong đồng bộ.

Cửa kính Xingfa lắp đặt tại Nguyễn Văn Linh Long Biên Hà Nội

Nov 21, 2020

Cấu trúc của cửa đi mở trượt 2 cánh gồm có: thân cửa là các thanh profile nhôm Xingfa bộ phụ kiện Kinlong chính hãng, ray trượt, con lăn, gioăng cao su EDPM, ốc vít Inox chống gỉ và tấm kính Hải Long Việt Nam

Cửa nhôm kính xingfa tại La Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Nov 20, 2020

Thêm một mẫu cửa nhôm Xingfa khác của chúng tôi đó là cửa đi mở trượt 4 cánh. Bộ cửa này được lắp đặt tại vị trí ban công. Cửa mở trượt nhôm Xingfa có ưu điểm không tốn diện tích cho phần cánh cửa mở.

Cửa nhôm kính Xingfa lắp đặt tại Phố Văn Khê Hà Đông Hà Nội

Nov 20, 2020

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa có thiết kế dung tay nắm đa điểm, thanh chốt và bản lề chữ A có tác dụng tránh giật cửa và chống được nguy cơ cửa bị gió đập, bề mặt nhôm được sơn tĩnh điện với công nghệ cao giúp cửa luôn giữ được màu sắc kết cấu cửa ngay cả trong thời tiết khí hậu khắc nghiệt trực tiếp hứng nhiều nắng gió như vị trí đặt cửa của ngôi nhà này.

Cửa nhôm xingfa lắp đặt tại Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nov 19, 2020

Cùng có những công năng mạnh mẽ nhưng có đặc điểm khác về quy cách mở đó là cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa. Thông thường khi sử dụng cửa mở trượt khách hàng thường lo lắng về vấn đề như cánh cửa có kín khít không, có bị ngấm nước qua khe cửa hay không.

Cửa kính nhôm Xingfa tại Trần Phú Hoàng Mai Hà Nội

Nov 19, 2020

Các bộ cửa sổ Xingfa tại đây được kết hợp giữa cửa mở quay và mở hất, mang đến sự đa dạng công năng khi sử dụng. Không chỉ vậy, Cửa nhôm Xingfa còn được kết hợp với vách kính cố định, tạo nên các bộ cửa có hình dáng thiết kế khác nhau rất bắt mắt