Tin tức

Cửa nhôm kính xingfa tại Phú Xá, Ba Đình, Hà Nội.

Nov 18, 2020

Cửa sổ mở hất nhôm xingfa do Công ty FLT sản xuất và lắp đặt. Các mẫu cửa bao gồm cửa sổ mở hất 1 cánh và 2 cánh, cùng với vách kính cố định. Trong đó, có hai bộ cửa sổ mở hất 1 cánh sử dụng kính hộp 2 lớp độ dầy 6.38+9+5CL.

Cửa kính nhôm Xingfa tại KDT Lê Trọng Tấn Hà Nội

Nov 18, 2020

Một điều đặc biệt của cửa đi và cửa sổ mở trượt đã sử dụng kính có các nan nhôm trang trí. Như chúng tôi đã giới thiệu, đây là các hình ảnh tại mặt tiền, khi sử dụng nan trang trí đã khiến các bộ cửa trở nên vô cùng bắt mắt.

Cửa nhôm xingfa tại Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội.

Nov 17, 2020

Bên trên đây là hình ảnh những bộ cửa nhôm xingfa nở trượt do Công ty FLT sản xuất và lắp đặt. Thông số cơ bản về mẫu cửa này: sử dụng thanh profile nhôm Xingfa hệ 93, có độ dầy khung và cánh là 2.0mm,

Cửa kính Xingfa lắp đặt tại Vương Thừa Vũ Thanh Xuân Hà Nội

Nov 17, 2020

Với cửa mở quay hai cánh này người dùng có thể mở vào trong hay ra ngoài đều được, vì linh hoạt về quy cách mở nên cửa đi mở quay tạo được tầm nhìn tối đa cho không gian trong phòng

Cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại Hàm Nghi, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nov 16, 2020

Cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng và sản xuất bởi Công ty FLT sử dụng bộ phụ kiện Kinlong gồm bản lề, tay nắm, khóa đồng bộ,.. cho vận hành trơn tru và bền bỉ.

Cửa nhôm Xingfa tại khu đô thị Định Công

Nov 16, 2020

Dòng cửa đi 2 cánh được làm từ hệ nhôm 55 của nhôm Xingfa nhập khẩu, bề mặt nhôm có lớp sơn tĩnh điện bền bao bọc bên ngoài bảo vệ nhôm không tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài để giữ được màu sắc lâu dài.

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt tại Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nov 15, 2020

Ngoài 2 mẫu cửa sổ này, Công ty FLT cũng lắp đặt cửa đi mở quay 1 cánh làm cửa ra vào ở khu vực ban công. Cửa đi mở quay 1 cánh nhỏ gọn nên rất thường được dùng làm cửa thông phòng, cửa phụ, cửa ra ban công, đặc biệt là cửa nhà tắm, nhà vệ sinh.

Cửa nhôm kính Xingfa lắp đặt tại Lạc Trung Hai Bà Chưng Hà Nội

Nov 15, 2020

Các bộ cửa nhôm Xingfa mở quay của chúng tôi được cách điệu và đa dạng mẫu mã như kết hợp với vách kính cố định, kết hợp cửa sổ và cửa đi. Mỗi mẫu cửa lại có ưu điểm, lợi ích khác biệt

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt tại Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Nov 14, 2020

Nhôm Xingfa chính hãng tại FLT WINDOW chỉ có một loại duy nhất là loại nhôm được nhập khẩu 100% từ Xingfa Quảng Đông chứ không hề có nhôm Xingfa loại 2 loại 3. Nhôm Xingfa chính hãng có các hệ 55 với độ dày 1.4mm dùng cho cửa sổ

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội

Nov 14, 2020

Với mẫu cửa đi mở quay nhôm Xingfa của FLT có tính ứng dụng cao, dễ sử dụng, có thể dùng làm cửa chính, cửa thông phòng, cửa phòng tắm nhà vệ sinh. Đôi khi cửa nhôm Xingfa cũng được đi kèm vách kính cố định để tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại ánh sáng, view rộng.