Tin tức

Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Tạ Quang Bửu, Bạch Mai, Hà Nội.

Nov 13, 2020

Cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa có ưu điểm vừa không tốn diện tích khi đóng mở, vừa tạo được tầm nhìn đủ rộng rãi sáng sủa,Cửa đi mở quay đáp ứng nhu cầu khi mở cửa trong khoảng không gian nhỏ hẹp, phù hợp sử dụng làm cửa đi thông phòng, cửa đi ban công, cửa wc..

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Nam Dư Lĩnh Nam Hai Bà Chưng Hà Nội

Nov 13, 2020

Các bộ cửa sổ ở đây cũng được kết hợp với các phần vách kính cố định, được thiết kế cách điệu để tạo nên tổng thể bộ cửa nhôm Xingfa vừa đẹp lại vừa có đầy đủ công năng sử dụng.

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt tại Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Nov 12, 2020

Bộ cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa được sử dụng làm cửa chính ra vào. Sự linh hoạt mở quay 2 cánh hoặc 4 cánh, mở rộng tối đa khiến cho bộ cửa rất phù hợp với vị trí này. Tấm kính chúng tôi sử dụng cùng với cửa nhôm Xingfa là kính của thương hiệu Hải Long.

Cửa nhôm Xingfa lắp đặt tại Trần Thái Tông Cầu Giấy Hà Nội

Nov 12, 2020

Chúng tôi sử dụng phụ kiện đồng bộ của Kinlong cao cấp, giúp cho cửa vận hành êm ái, trơn tru, dễ sử dụng lại bền lâu. Nhờ đó mẫu cửa sổ mở quay nhôm Xingfa của chúng tôi càng được khách hàng sử dụng nhiều hơn.

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt tại Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Nov 11, 2020

Cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa được sản xuất và lắp ghép từ thanh nhôm Xingfa định hình hệ 93 có độ dày 2.0mm. Đi kèm cửa là phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ, kính dán an toàn Hải Long cao cấp tăng độ bền và chịu va đập cho cửa.

Cửa nhôm Xingfa lắp đặt tại phố Duy Tân Cầu Giấy Hà Nội

Nov 11, 2020

Cửa nhôm Xingfa hệ cửa đi mở quay này được sản xuất tại xưởng của FLT có cấu tạo gồm: thanh nhôm Xingfa hệ 55 dày 1.4mm, phụ kiện Kinlong nhập khẩu, kính an toàn Hải Long

Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Võ Chí Công, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Tây Hồ.

Nov 10, 2020

Bên cạnh cửa mở trượt, cửa đi mở quay nhôm Xingfa cũng rất phổ biến với người sử dụng Việt Nam. Tại đây chúng tôi lắp đặt các bộ cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh nhôm Xingfa.

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Tố Hữu Nam Từ Liêm Hà Nội

Nov 10, 2020

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa có ưu điểm kín khít tuyệt đối và có khả năng cách âm cách nhiệt cao. Cửa sổ mở hất lại có ưu điểm khác biệt đó là có thể mở ra khi trời mưa vì cánh cửa hất lên trên sẽ không sợ nước mưa bắn ướt vào nhà.

Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nov 09, 2020

Trong hình ảnh trên có thể thấy cửa nhôm Xingfa mở quay 1 cánh có cấu trúc đơn giản, dễ sử dụng tại bất cứ vị trí nào ví dụ cửa ban công, cửa phụ, cửa nhà tắm, nhà wc.

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Vinhomes Nghĩa Tân Hoàng Quốc Việt Hà Nội

Nov 09, 2020

Với đặc điểm của cửa sổ mở hất 1 cánh nhôm Xingfa có tay nắm đa điểm, thanh chống giật, bản lề chữ A, giúp tránh được nguy cơ gió đập, đảm bảo an toàn cho những công trình tại khu vực có nhiều mưa bão