Tin tức

Cửa nhôm Xingfa lắp đặt tại phố Vĩnh Thọ Từ Sơn Bắc Ninh

Nov 03, 2020

Cửa nhôm Xingfa mở quay kết hợp với vách kính cố định được uốn cong là sản phẩm nổi bật tại đây. Những đường cong, mái uốn vòm được sản xuất một cách tỉ mỉ, chính xác đã mang đến vẻ đẹp cổ điển cho các bộ cửa nhôm Xingfa.

Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Phù Khê-Từ Sơn-Bắc Ninh

Nov 03, 2020

Cửa nhôm kính còn tạo nên tầm nhìn rộng ra bên ngoài với những cảnh quan đẹp mắt, làm cho các thành viên trong gia đình cũng như những vị khách đều có cảm giác thư giãn khi ngồi nói chuyện trong phòng.

Lắp đặt cửa đi mở trượt tại Từ Sơn Bắc Ninh

Nov 02, 2020

Sản phẩm cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm Xingfa chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.

Giá nhôm xingfa tại Thị Trấn-Như Quỳnh.

Nov 01, 2020

Cửa nhôm kính hiện đang dần trở nên thông dụng trong thiết kế nhà ở Việt Nam. Cửa nhôm kính đang dần thay thế cửa gỗ truyền thống vì nguồn tài nguyên rừng đang cạn kiệt, giá gỗ tăng rất cao.

Giá cửa nhôm tại Gia Lâm Hà Nội

Oct 31, 2020

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ với nhiều đặc điểm ưu việt, được đánh giá cao hơn hẳn các loại nhôm thông thường. Cửa nhôm FLT WINDOW với dây chuyền sản xuất ngay tại nhà xưởng đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn cho khách hàng

Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Chùa Láng-Đống Đa-Hà Nội

Oct 31, 2020

Sản phẩm cửa nhôm xingfa sử dụng phụ kiện đồng bộ của hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng Kinlong, tạo nên sản phẩm chất lượng cao, bền, đẹp, thẩm mỹ phù hợp cho các công trình biệt thự, resot, nhà phố, chung cư cao cấp…

Cửa nhôm Xingfa lắp đặt tại Sơn Tây Hà Nội

Oct 31, 2020

Cửa nhôm Xingfa chịu nhiệt, cách âm rất tốt. Với khí hậu của Việt nam việc sử dụng nhôm Xingfa vào công trình xây dựng là rất phù hợp.

Thi công cửa nhôm tại Khuất Duy Tiến Hà Nội

Oct 31, 2020

Với đặc điểm cách âm cách nhiệt rất tốt: Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng

Lắp đặt nhôm xingfa tại Lĩnh Nam-Hà Nội.

Oct 31, 2020

Trên thị trường về cửa nhôm hiện nay có hãng xingfa có các sản phẩm cửa nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay và được sử dụng tại rất nhiều các công trình từ chung cư, các tòa nhà cao tầng, resort hay các nhà phố…

Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại thanh Xuân-Hà Nội

Oct 30, 2020

Nhôm Xingfa là dòng nhôm thế hệ mới nằm trong 4 chất liệu nhôm tốt nhất thế giới. Nhôm Xingfa có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Tại Việt Nam loại nhôm này chỉ được nhập khẩu chính hãng chứ chưa có công nghệ chuyển giao.