Tin tức

Cửa nhôm kính xingfa số 1 Hà Nội

Oct 27, 2020

Công ty TNHH FLT chuyên sản xuất lắp đặt các loại cửa nhôm Xingfa số 1 tại Hà Nội và các tỉnh thành hiện nay

Các mẫu cửa nhôm kính Xingfa phù hợp với phòng ngủ

Oct 27, 2020

Ngoài làm cửa chính vách ngăn cửa sổ thì cửa nhôm kính Xingfa rất phù hợp với cửa phòng ngủ cho căn nhà của bạn

Cửa đi 4 cánh xingfa kính hoa đồng

Oct 27, 2020

Cửa nhôm kính hộp có nan hoa đồng là loại cửa có độ bền cao chịu được mọi loại thời tiết khăc nghiệt. Khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt nhờ cấu tạo với 2 lớp kính 2 bên với lớp hút chân không

CỬA NHÔM KÍNH HỘP HOA VĂN

Oct 27, 2020

Kính hoa đồng, hoa văn là một trong những dòng sản phẩm cao cấp mang tính thẩm mỹ cao và độ tinh thế thuộc vào bậc nhất hiện nay. phù hợp với khách hàng thích kiểu dáng sang trọng tính thẩm mĩ đẹp.

Cửa đi mở lùa 3 cánh nhôm xingfa hệ 93 dày 2.0mm giá 1.530/m2

Oct 27, 2020

Cửa đi mở trượt 3 cánh 3 ray nhôm Xingfa được lắp ghép bởi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 93, được mở tối đa bằng 2/3 diện tích khung cửa.

Cửa Sổ Nhôm xingfa Màu Cafe Tại Gia Lâm Hà Nội

Oct 25, 2020

Nâu cafe mang đến vị ngọt ngào như thanh sô cô la, nhẹ nhàng và ấm áp, Cửa nhôm Xingfa với màu nâu giúp cho ngôi nhà không chỉ sang trọng mà còn mang đến vẻ đẹp cổ điển đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Cửa Sổ Màu Trắng Nhôm Xingfa

Oct 25, 2020

Cửa nhôm xingfa màu trắng là màu tượng trưng cho sự ngây thơ, trong trắng, thuần khiết, Sắc màu trắng mang đến ngôi nhà bạn không gian thanh lịch hiện đại, một cảm giác bình yên,

Cửa sổ mở hất 2 cánh nhôm xingfa nhập khẩu

Oct 25, 2020

Cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm Xingfa dùng tay nắm đa điểm, thanh chốt và bản lề chữ A có tác dụng chống giật cửa và tránh được nguy cơ gió dập.

Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Tại Long Biên

Oct 25, 2020

Chúng tôi sử dụng loại kính hộp 2 lớp có nan trang trí, vừa làm tăng sự bền bỉ, an toàn, vừa tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình, quý khách có thể chọn kính mầu trắng sữa hoặc phun cát để đảm bảo sự riêng tư.

Cửa Nhôm Xingfa Mở Quay 1 Cánh Màu Ghi Hệ 55 Dày 2.0mm

Oct 25, 2020

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh là sản phẩm chính hãng cao cấp, nhiều mẫu đẹp, nhiều kích nhiều bằng nhôm kính. Cửa đi nhôm Xingfa không cong vênh, lão hóa, độ bền vượt thời gian.