Tin tức

Cửa mở quay, trượt, hất nhôm xingfa tại Đường Khương Đình, Hạ Đình, Hà Nội.

Mar 16, 2021

Tại công trình này sử dụng 3 loại cửa sổ nhôm Xingfa đó là cửa mở quay, mở trượt và mở hất. Mỗi loại cửa nhôm Xingfa này lại có đặc điểm và ưu điểm riêng biệt, khi sử dụng cùng lúc sẽ đem lại sự tiện lợi hơn.

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa tại Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Mar 15, 2021

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa được làm từ hệ nhôm 55 của nhôm Xingfa nhập khẩu, được làm từ hệ nhôm 55 của nhôm Xingfa nhập khẩu, không lo tác động ngoại lực làm cho cánh cửa bị va đập.

Cửa nhôm xingfa tại Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mar 14, 2021

Không chỉ có cửa đi, Công ty FLT WINDOW cũng có nhiều mẫu cửa sổ mở quay với công năng mạnh mẽ. Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa cũng sử dụng nhôm hệ 55 với độ dầy 1.4mm. So với các đơn vị tư nhân sản xuất nhỏ lẻ, sản phẩm cửa nhôm Xingfa của Công ty FLT WINDOW được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ như ốc vít, gioăng, keo nên có chất lượng cao hơn hẳn.

Cửa nhôm xingfa tại Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mar 12, 2021

Không chỉ có cửa đi, Công ty FLT WINDOW cũng có nhiều mẫu cửa sổ mở quay với công năng mạnh mẽ. Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa cũng sử dụng nhôm hệ 55 với độ dầy 1.4mm.

Cửa nhôm xingfa tại Lê Thánh Tông, Bắc Ninh.

Mar 11, 2021

Trước tiên, chúng tôi xin phép mô tả về mẫu cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Đây là sản phẩm bán chạy nhất tại Công ty FLT bởi cũng là mẫu cửa phổ biến nhất đối với người sử dụng hiện nay. Cửa đi mở quay Công ty FLT được lắp ghép từ nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông Trung Quốc. Đây vốn là thương hiệu nhôm nổi tiếng cả trên thế giới, bởi vậy về chất lượng chúng tôi xin đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cửa nhôm xingfa tại Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mar 10, 2021

Cửa nhôm Xingfa bao gồm nhiều hình dáng mẫu mã, quy cách mở ví dụ như mở quay, mở trượt, mở hất,… Tại mỗi công trình thông thường sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại cửa với nhau tại những vị trí khác nhau để linh hoạt, tiện sử dụng. Và Công ty FLT WINDOW cũng đóng vai trò tư vấn để đem đến những giải pháp về cửa hiệu quả, mẫu mã đa dạng chất lượng nhất đến cho côn trình cua bạn.

Cửa nhôm xingfa tại Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Mar 09, 2021

Dòng sản phẩm cửa đi mở trượt được có cấu tạo khuôn nhôm từ thanh nhôm Xingfa chính hãng hệ 93 dày 2.0mm, kính an toàn Hải Long và bộ phụ kiện đi kèm của chất lượng cao của KinLong. Với thiết kế bên trong là các khoang trống, dọc thân nhôm có các đường gân sole gia cường chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn và chịu được sức ép va đập lực lớn. Cấu trúc cửa mở đi trượt Xingfa gồm 2 cánh (có thể 3 hoặc 4 cánh) chạy trên ray trượt, mở được tối đa ½ (hoặc 2/3) diện tích ô cửa.

Cửa nhôm xingfa tại Phố Lương Khánh Thiện, Tương Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mar 08, 2021

Cửa sổ mở hất được cấu tạo bởi thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55 dày 1.4mm, kết hợp với phụ kiện Kinlong cao cấp và kính dán an toàn Hải Long. Toàn bộ cửa được đi keo Dowsil đặc chủng chống nước 100%. Cửa sổ mở hất 1 cánh và 2 cánh giúp cho không gian thoáng mát, có thể mở ngay cả khi trời mưa mà không sợ nước mưa hắt vào nhà

Cửa nhôm xingfa tại Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mar 07, 2021

Cửa nhôm Xingfa bao gồm nhiều hình dáng mẫu mã, quy cách mở ví dụ như mở quay, mở trượt, mở hất,… Tại mỗi công trình thông thường sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại cửa với nhau tại những vị trí khác nhau để linh hoạt, tiện sử dụng. Và Công ty FLT WINDOW cũng đóng vai trò tư vấn để đem đến những giải pháp về cửa hiệu quả, mẫu mã đa dạng chất lượng nhất đến cho côn trình cua bạn.

Cửa nhôm xingfa tại Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mar 06, 2021

Cửa đi mở quay và cửa đi mở trượt nhôm Xingfa là hai mẫu sản phẩm rất phổ biến hiện nay và có thể gặp ở nhiều công trình xây dựng, nhà ở. Bởi quy cách mở khác nhau nên mỗi mẫu lại có đặc điểm khác nhau.