Tin tức

Cửa Sổ Mở Hất Nhôm XingFa Nhập Khẩu Hệ 55

Oct 08, 2020

Cửa sổ mở hất là kiểu thiết kế được thi công lắp đặt tại nhiều công trình kiến trúc hiện nay. Tuy nhiên có lẽ giữa rất nhiều cái tên thì sản phẩm cửa sổ mở hất nhôm Xingfa hệ 55 vẫn phổ biến hơn hẳn.

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100% TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG – FLT GROUP

Oct 08, 2020

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100% TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG – FLT GROUP

Cửa đi mở trượt hệ 93 nhôm Xingfa nhập khẩu

Oct 07, 2020

Nhờ sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, độ dày và thiết kế rất tỉ mỉ, chi tiết cho từng dòng sản phẩm, trong đó có hệ của lùa hay còn gọi là mở trượt hệ 93. Vậy nhôm xingfa 93 là gì?

Cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt 5 cánh sang trọng

Oct 06, 2020

Cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt là một sản phẩm với kiểu mở ứng dụng trục quay và bánh xe tạo nên sự chuyển động nhẹ nhàng và các cánh của được xếp vào nhau rất gọn gàng, tiết kiệm diện tích không gian.

Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu

Oct 06, 2020

Cửa đi mở quay 1 cánh là dòng sản phẩm cửa nhôm XINGFA được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo sắc nét , Đảm bảo tất cả các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn châu Âu

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại khu vực Hà Đông

Oct 05, 2020

Công ty TNHH FLT là đơn vị trực tiếp nhận thi công và lắp đặt cửa nhôm kính tại khu vực Hà Đông giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất .

Cầu thang kính cao cấp lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Oct 05, 2020

Với nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng cầu thang kính giúp không gian trong nhà luôn thông thoáng, nhiều ánh sáng hơn nữa cầu thang kính dễ dàng lau chùi vệ sinh, sử dụng an toàn.

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Oct 05, 2020

Tuy nhiên khi đặt làm cửa nhôm kính bạn đã phân biệt được đâu là nhôm Xingfa trong nước , đâu là nhập khẩu chưa và phân biệt nhôm thật hay giả

Cửa nhôm kính có an toàn và chống trộm hay không

Oct 03, 2020

Sau khi tham khảo về cửa nhôm kính rất nhiều người đặt ra câu hỏi là cửa nhôm liệu có an toàn chống trộm tốt như các loại cửa chống trộm không.

Ưu điểm của cửa nhôm xingfa

Oct 03, 2020

Cửa nhôm xingfa đang là loại cửa được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay , với giá thành không quá cao phù hợp với nhiều mẫu nhà từ hiện đại đến cổ điển