Tin tức

Cửa nhôm xingfa tại Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Mar 05, 2021

Nhôm Xingfa chính hãng tại FLT WINDOW chỉ có một loại duy nhất là loại nhôm được nhập khẩu 100% từ Xingfa Quảng Đông chứ không hề có nhôm Xingfa loại 2 loại 3. Nhôm Xingfa chính hãng có các hệ 55 với độ dày 1.4mm dùng cho cửa sổ và dày 2.00mm dành cho cửa đi với quy cách mở hất, mở quay và vách cố định; nhôm Xingfa hệ 93 độ dày 2.0mm dùng cho hệ cửa sổ và cửa đi mở trượt lùa.

Cửa nhôm xingfa tại Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mar 04, 2021

Cửa nhôm Xingfa bao gồm nhiều hình dáng mẫu mã, quy cách mở ví dụ như mở quay, mở trượt, mở hất,… Tại mỗi công trình thông thường sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại cửa với nhau tại những vị trí khác nhau để linh hoạt, tiện sử dụng. Và Công ty FLT WINDOW cũng đóng vai trò tư vấn để đem đến những giải pháp về cửa hiệu quả, mẫu mã đa dạng chất lượng nhất đến cho côn trình cua bạn.

Cửa nhôm xingfa tại Phúc Tân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mar 03, 2021

Cửa nhôm Xingfa mở quay kết hợp với vách kính cố định được uốn cong là sản phẩm nổi bật tại đây. Những đường cong, mái uốn vòm được sản xuất một cách tỉ mỉ, chính xác đã mang đến vẻ đẹp cổ điển cho các bộ cửa nhôm Xingfa. Để có thể làm nên những sản phẩm phức tạp như vậy cần có tay nghề kỹ thuật cao, cùng với công nghệ sản xuất, máy móc hiện đại. Và Công ty FLT hoàn toàn có thể làm được điều này.

Cửa nhôm xingfa tại Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mar 02, 2021

Bên cạnh cửa mở trượt, cửa nhôm Xingfa mở quay cũng là một mẫu cửa có công năng sử dụng vô cùng mạnh mẽ. Được lắp ghép từ những thanh nhôm Xingfa hệ 55 có độ dầy 2.0mm, cửa nhôm Xingfa mở quay được đánh giá có độ bền cao, dễ sử dụng, tiện lợi, linh hoạt. Hầu hết mọi công trình mà chúng tôi đã từng thi công không thể thiếu cửa đi mở quay nhôm Xingfa. Bởi sự linh hoạt, mẫu cửa này có thể lắp đặt tại mọi vị trí như cửa chính ra vào, cửa ban công, cửa thông phòng, phòng tắm nhà vệ sinh,…

Cửa nhôm kính xingfa tại Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Mar 01, 2021

Tương tự với đó là những bộ cửa sổ mở quay 2 cánh Xingfa. Một số bộ cửa Công ty FLT WINDOW lắp đặt được kết hợp với vách kính cố định để không còn đơn điệu nữa. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn có thể sản xuất cửa nhôm Xingfa uốn cong, uốn vòm. Chỉ có tại những đơn vị có tay nghề cao, máy móc công nghệ hiện đại như Công ty FLT WINDOW mới có thể sản xuất cửa nhôm Xingfa với hình dáng đặc biệt như vậy.

Cửa nhôm xingfa tại Trần Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Feb 27, 2021

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao về độ bền, độ kín khít tuyệt đối. Được lắp ghép từ những thanh nhôm hệ 55, cùng với phụ kiện Kinlong đồng bộ tạo nên hệ cửa vận hành trơn tru, êm ái. Thông thường chúng tôi sử dụng kính an toàn Hải Long độ dầy 6.38mm, tuy nhiên cũng có nhiều lựa chọn khác về màu sắc hoặc độ dầy. Cụ thể tại công trình này đã dùng kính phản quang, vừa có chất lượng cao, vừa có sự kín đáo và đẹp mắt.

Nhôm Xingfa Hệ Vát Cạnh-Kiểu Dáng Mới Năm 2021

Feb 26, 2021

Nhôm Xingfa Hệ Vát Cạnh-Kiểu Dáng Mới Năm 2021, cửa nhôm xingfa vát cạnh mang lại giá thành hợp lý cho các công trình xây dựng trên thị trường

Cửa nhôm xingfa tại Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội.

Feb 26, 2021

Cùng với đó là các bộ cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm xingfa với thông số nhôm hệ 93 độ dầy 2.0mm. Cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa của Công ty FLT với thân cửa cứng cáp, chịu lực tốt, chịu được độ rung, nén và ngoại lực tác động tốt nhờ có thiết kế và độ dầy đạt tiêu chuẩn, vượt trội hơn so với nhôm giá rẻ trong nước. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế của chúng tôi có các ống dẫn nước hướng ra ngoài trên khung cửa sẽ ngăn không cho nước đọng hoặc chảy ngược vào trong nhà, khắc phục hạn chế thường thấy ở loại cửa mở trượt.

Cửa nhôm kính xingfa tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Feb 25, 2021

Cửa mở quay nhôm Xingfa có kết cấu từ những thanh profile nhôm Xingfa hệ 55 kết hợp cùng phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ, kính an toàn phôi việt nhật Hải Long. Thanh profile nhôm Xingfa chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR nên được đảm bảo về nguồn gốc.

Cửa nhôm xingfa tại Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội.

Feb 24, 2021

Với công nghệ ép góc tiên tiến được Công ty FLT WINDOW áp dụng vào sản xuất, những bộ cửa nhôm Xingfa vượt trội siêu bền bỉ với các tính năng cách âm tốt, cách nhiệt cao. Đặc biệt tối ưu hiệu quả sử dụng máy lạnh hay các thiết bị điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra, một chi tiết nhỉ nhưng vô cùng quang trọng đó là có các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa, ngăn nước mưa đọng lại hoặc chảy ngược vào trong. Bởi vậy lắp đặt cửa mở trượt của chúng tôi ở ngoài trời cũng hoàn toàn yên tâm và khắc phục được những nhược điểm vốn có của cửa rẻ tiền thông thường.