Tin tức

Cửa nhôm kính Xingfa lắp đặt tại Đỗ Đức Dục Từ Liêm Hà Nội

Jan 19, 2021

Cửa nhôm Xingfa với dây chuyền sản xuất tại nhà xưởng FLT đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cửa nhôm chắc chắn và an toàn nhất. Cửa nhôm Xingfa là dòng nhôm hệ có xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc. Cửa nhôm hệ Xingfa có kết cấu khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường đặc trưng tạo khe lõm mặt trang trí mặt ngoài rất đẹp và cứng cáp, có tính thẩm mỹ cao khi kết hợp với kính dán an toàn 2 lớp.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 tại Phan Văn Trường Cầu Giấy Hà Nội.

Jan 18, 2021

Cửa nhôm Xingfa với dây chuyền sản xuất tại nhà xưởng FLT cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cửa nhôm chắc chắn và an toàn nhất. Một số bộ cửa sổ bao gồm các loại cửa sổ: cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất.

Cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội.

Jan 17, 2021

Cửa nhôm xingfa với nhiều ưu điểm như đẹp đẽ sang trọng, giảm âm cách nhiệt, sử dụng nhẹ nhàng êm ái, bền bỉ với thời gian, không phải mất thêm chi phí và công sức bảo trì, giá thành hợp lý phù hợp với các công trình xây dựng hiện nay là nhu cầu phù với gia chủ với dòng cửa nhôm xingfa.

Cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội.

Jan 16, 2021

Mẫu cửa đi nhôm Xingfa được lắp ghép từ nhưng thanh profile nhôm Xingfa hệ 55, có độ dầy 2.0mm. Thanh nhôm được chúng tôi nhập khẩu 100%, còn nguyên vẹn tem đỏ chính hãng thương hiệu Xingfa Quảng Đông. Sau đó được sản xuất tại xưởng của Công ty FLT WINDOW, với dây chuyền sản xuất công nghệ tiêu chuẩn quốc tế và máy móc kỹ thuật hiện đại.

Cửa nhôm kính xingfa tại Vinhomes Greenbay, Hà Nội.

Jan 15, 2021

Cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm Xingfa sản xuất bởi Công ty FLT WINDOW được lắp ghép từ thanh nhôm Xingfa định hình hệ 93 có độ dày 2.0mm. Dọc thân nhôm có các đương gân tăng cứng giúp cho cửa được vững chắc hơn. Đi kèm cửa là phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ, kính dán an toàn Hải Long cùng với hệ gioăng cao su EDPM tạo nên bộ cửa kín khít, cách âm cách nhiệt tuyệt đối.

Cửa nhôm kính tại Tuệ Tĩnh Hai Bà Chưng Hà Nội.

Jan 14, 2021

Cửa nhôm Xingfa với dây chuyền sản xuất tại nhà xưởng FLT đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cửa nhôm chắc chắn và an toàn nhất. Thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông, phụ kiện kim khí cao cấp: Kinlong, nhập khẩu đồng bộ.

Cửa nhôm kính Xingfa tại Tây Tựu Bắc Từ Liêm Hà Nội

Jan 13, 2021

Cửa nhôm Xingfa với dây chuyền sản xuất tại nhà xưởng FLT cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cửa nhôm chắc chắn và an toàn nhất.

Cửa nhôm xingfa tại Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội.

Jan 12, 2021

Công trình cửa nhôm Xingfa mới của chúng tôi tại Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội đã sử dụng những mẫu cửa phổ biến nhất, đó là cửa mở quay nhôm Xingfa. Những bộ cửa này được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Công ty FLT WINDOW với những máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 tại Định Công Hoàng Mai Hà Nội

Jan 11, 2021

Bên cạnh cửa đi mở quay, chúng tôi lắp đặt kết hợp với các vách kính để lấy sáng và cách điệu với các hình dáng, kích thước khác nhau làm tăng vẻ thẩm mỹ cho công trình. Cửa nhôm Xingfa được sản xuất từ nhôm nhập khẩu, nên đảm bảo về kỹ thuật đạt các tiêu chuẩn quốc tế và về thẩm mỹ thì hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng Việt Nam.

SO SÁNH CỬA NHÔM XINGFA VÀ CỬA NHỰA LÕI THÉP

Jan 10, 2021

Cửa nhôm xingfa là loại cửa Profile nhôm xử lý bề mặt với sơn tĩnh điện và được áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất chính vì thế cửa sẽ có được độ bền cao và không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí bảo dưỡng. Loại nhôm này đứng thứ 4 trên thế giới về quy mô cũng như chất lượng. Cửa nhôm Xingfa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và gần gũi với thiên nhiên cho bất cứ không gian nào.