Tin tức

Cửa kính nhôm Xingfa tại Đường Huyền Kỳ Hà Đông Hà Nội

Jan 09, 2021

Công trình cửa nhôm Xingfa tiêu biểu đặc biệt ngày hôm nay được giới thiệu đó là công trình cửa nhôm Xingfa tại Đường Huyền Kỳ Hà Đông Hà Nội. Cửa nhôm Xingfa là một giải pháp về cửa rất được ưa chuộng từ khách hàng.

Báo giá cửa nhôm Xingfa bộ cửa sổ mở quay, mở hất

Jan 08, 2021

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa thuộc dòng cửa nhôm cao cấp có giá thành cao. Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa được ưa chuộng bởi phù hợp nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng đặc biệt là ưu điểm nổi trội phù hợp với thời tiết Việt Nam.

So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa Eurowindow loại cửa nào tốt hơn

Jan 07, 2021

Hiện nay trên thị trường rất có nhiều loại cửa ví dụ như cửa nhôm Xingfa và cửa Eurowindow rất được nhiều khách hàng ưa chọn và sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ so sánh từng chi tiết đặc điểm để quý khách thấy rõ được ưu điểm cũng như nhược điểm của 2 loại cửa này.

Báo giá cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu.

Jan 06, 2021

Bộ cửa đi mở trượt nhôm Xingfa của chúng tôi là bộ cửa đi được mở bằng cách chuyển động trượt của các cánh, có từ 1 – 4 cánh và có thể mở được từ 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Sản phẩm thường được sử dụng cho các nhà cao tầng, biệt thự, khu chung cư cao cấp, các cao ốc văn phòng.

Cửa nhôm kính xingfa t tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà nội.

Jan 05, 2021

Công ty FLT WINDOW xin giới thiệu công trình mới hoàn thiện sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.Các sản phẩm cửa nhôm xingfa được sản xuất bởi Công ty FLT WINDOW, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ nhôm và các phụ kiện, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công trình có địa chỉ ở Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Mời quý khách cùng tham khảo các hình ảnh được chúng tôi chụp lại.

Cửa nhôm xingfa tại Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà nội.

Jan 04, 2021

Cửa nhôm Xingfa đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm, chất lượng đã được chính người sử dụng tại Việt Nam đánh giá cao. Công ty FLT WINDOW chúng tôi là đại lý chính hãng, có giấy phép ủy quyền phân phối sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc.

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt tại Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội.

Jan 02, 2021

Cửa nhôm xingfa với nhiều ưu điểm như đẹp đẽ sang trọng, giảm âm cách nhiệt, sử dụng nhẹ nhàng êm ái, bền bỉ với thời gian, không phải mất thêm chi phí và công sức bảo trì, giá thành hợp lý phù hợp với các công trình xây dựng hiện nay là nhu cầu phù với gia chủ với dòng cửa nhôm xingfa. Công ty FLT chúng tôi có thể tư vấn thiết kế, các mẫu nhôm phù hợp với mọi không gian của căn nhà bạn một cách hài lòng nhất.

Cửa nhôm xingfa tại Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà nội.

Dec 31, 2020

Cửa nhôm xingfa với thiết kế đặc biệt bên trong chia thành các khoang trống, có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn, chịu được sức ép va đập lớn. . Nhôm Xingfa có các hệ cơ bản như hệ 55, hệ 65, hệ 93.. sử dụng để sản xuất tùy theo từng hệ cửa, được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các loại hình kiến trúc xây dựng lớn nhỏ từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại trên khắp thành phố Hà Nội.

Cửa nhôm kính xingfa tại K ĐT Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội.

Dec 30, 2020

Cửa nhôm Xingfa đang ngày càng khẳng định được thương hiệu và lấy được lòng tin của khách hàng trên thị trường cửa Việt Nam bởi những ưu điểm nổi bật đồng thời khắc phục được những nhược điểm của các loại cửa thông thường.

Cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại Tây Hồ, Hà nội.

Dec 29, 2020

Các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu mới đây được Công ty FLT thi công lắp đặt tại Tây Hồ, Hà Nội. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng những mẫu cửa mới nhất được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay cho đội ngũ nhân nhiên của công ty FLT thi công lắp đặt đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối.