Tin tức

Cửa nhôm kính xingfa tại Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

Dec 28, 2020

Cửa nhôm xingfa với nhiều ưu điểm như đẹp đẽ sang trọng, giảm âm cách nhiệt, sử dụng nhẹ nhàng êm ái, bền bỉ với thời gian, không phải mất thêm chi phí và công sức bảo trì, giá thành hợp lý phù hợp với các công trình xây dựng hiện nay là nhu cầu phù với gia chủ với dòng cửa nhôm xingfa.

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Dec 27, 2020

Cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu là dòng sản phẩm được ưa chuộng số 1 thuộc dòng nhôm Xinga hệ 55. Với thiết kế đa dạng, cửa được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, phù hợp với kiến trúc từ nhà ở đến văn phòng, khách sạn hay chung cư cao cấp… Cửa mở tối đa 90 độ tạo độ thoáng cho người dử dụng.

Cửa nhôm kính xingfa tại Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Dec 26, 2020

Qua mỗi công trình cửa nhôm xingfa được thi công, Công ty FLT WINDOW lại cho thấy sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng. Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông của chúng tôi đã thật sự đem đến các giá trị về chất lượng và thẩm mỹ cho công trình, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội

Mẫu cửa nhôm xingfa màu vân gỗ hệ 55,93 dày 1,4mm.

Dec 25, 2020

Việc kết hợp giữa nhôm Xingfa mầu vân gỗ nhập khẩu với phụ kiện KINLONG đồng bộ cao cấp, hệ gioăng kép EPDM, keo đặc chủng Dow Corning Eurowindow chịu nước tuyệt đối 100%, kính phôi việt nhật an toàn Hải Long.. sẽ tạo nên một hệ cua nhom Xingfa mau van go siêu thẩm mỹ, siêu bền đẹp, nét sang trọng thân thiện gần gũi và độ bền vượt thời gian…

Cửa nhôm xingfa uốn mái vòm cong hệ 55 dày 1,4mm.

Dec 23, 2020

Cửa nhôm Xingfa uốn mái vòm cong sử dụng thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông hệ 55 dày 1.4mm kết hợp tương thích với hệ phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng, kính an toàn phôi việt nhật Hải Long, keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng kín khít chịu nước tuyệt đối .

Cửa nhôm kính xingfa tại Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Dec 22, 2020

Mẫu cửa đi nhôm Xingfa công năng hữu ích, có thể dùng làm cửa chính ra vào, cửa phụ, cửa ban công, cửa thông phòng, cửa phòng tắm, WC,… Đi kèm cửa là bộ phụ kiện đồng bộ Kinlong cho việc vận hành đóng mở trơn tru êm ái bền lâu. Bên cạnh đó cũng có sản phẩm cửa sổ mở quay, nhỏ gọn tiện lợi dễ sử dụng và rất được ưa chuộng.

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt tại Việt Hưng, Long Biên, Hà nội.

Dec 21, 2020

Cửa nhôm Xingfa tại công trình này sử dụng nhôm màu Nâu cafe đẹp mắt. Nhôm Xingfa chính hãng gồm có 5 mầu: mầu đen, trắng, nâu café, ghi, vân gỗ. Trong đó mầu trắng tuy không phổ biến bằng các màu còn lại, tuy nhiên khi được sủ dụng thì sẽ mang lại giá trị về thẩm mỹ rất cao.

Cửa nhôm kính xingfa tại Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Dec 20, 2020

Từ hình ảnh mặt tiền, công trình sử dụng các bộ cửa nhôm Xingfa tại ban công có chung một thiết kế để tạo nên vẻ đẹp đồng bộ. Những bộ cửa này là cửa mở quay nhôm Xingfa, được kết hợp cả cửa đi và cửa sổ. Thiết kế gồm có một cửa đi mở quay 2 cánh và hai cửa sổ mở quay 1 cánh ở hai bên.

Cửa sổ mở 3 cánh 3 ray nhôm xingfa hệ 93 dày 2.0mm.

Dec 19, 2020

Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng.

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt tại Tân Xá, Thạch Thất, Hà Nội.

Dec 18, 2020

Cửa nhôm Xingfa là dòng nhôm hệ có xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc. Cửa nhôm hệ Xingfa có kết cấu khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường đặc trưng tạo khe lõm mặt trang trí mặt ngoài rất đẹp và cứng cáp.