Tin tức

Phân biệt phụ kiện KinLong chính hảng và hàng nhái.

Dec 16, 2020

Công ty FLT WINDOW là nhà cung cấp phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% tại Việt Nam. Hầu hết các đơn vị tư nhân cá thể nhỏ lẻ công ty thương mại đang bán cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay

So sánh cửa sổ mở trượt với cửa sổ mở hất nhôm xingfa nhập khẩu.

Dec 15, 2020

Cửa sổ nhôm kính Xingfa có nhiều loại khác nhau để quý khách lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình. Bạn nên chọn loại cửa nào trong 2 loại cửa sổ nhôm kính Xingfa: Cửa sổ mở trượt và cửa sổ mở hất.

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt tại Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà nội.

Dec 14, 2020

Cửa nhôm Xingfa tại công trình này sử dụng nhôm màu trắng sứ đẹp mắt. Nhôm Xingfa chính hãng gồm có 5 mầu: mầu đen, trắng, nâu café, ghi, vân gỗ. Trong đó mầu trắng tuy không phổ biến bằng các màu còn lại, tuy nhiên khi được sủ dụng thì sẽ mang lại giá trị về thẩm mỹ rất cao.

Cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại Lâm Du, Long Biên, Hà Nội.

Dec 13, 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng những mẫu cửa mới nhất được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay cho đội ngũ nhân nhiên của công ty FLT thi công lắp đặt đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối.

So sánh cửa sổ mở quay với cửa sổ mở hất nhôm xingfa nhập khẩu.

Dec 12, 2020

Cửa sổ mở hất nhôm xingfa hệ 55 với phong cách thiết kế mở hất đảm bảo tránh mọi nắng mưa ngay cả khi gia chủ mở cửa. Mở rộng tối đa diện tích ngôi nhà, ngoài ra với hệ thanh nhôm vững chắc, khỏe khoắn, tạo vẻ sang trọng, hiện đại bậc nhất.

Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Dec 10, 2020

Sản phẩm cửa nhôm xingfa sử dụng phụ kiện đồng bộ của hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng Kinlong, tạo nên sản phẩm chất lượng cao, bền, đẹp, thẩm mỹ phù hợp cho các công trình biệt thự, resot, nhà phố, chung cư

So sánh cửa sổ mở lùa với cửa sổ mở quay nhôm xingfa nhập khẩu.

Dec 09, 2020

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhôm Xingfa và kính Hải Long cùng phụ kiện Kinlong, AMG… nhập khẩu đồng bộ chính hãng tạo nên một sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của cả những khách hàng khó tính nhất.

Cửa nhôm xingfa được lắp đặt tại Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dec 08, 2020

Cửa nhôm hệ Xingfa có kết cấu khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường đặc trưng tạo khe lõm mặt trang trí mặt ngoài rất đẹp và cứng cáp, có tính thẩm mỹ cao khi kết hợp với kính dán an toàn 2 lớp.

So sánh cửa mở quay với cửa mở trượt nhôm xingfa nhập khẩu.

Dec 07, 2020

Cuộc sống ngày càng hiện đại,môi trường sống nâng cao. Không gian xung quanh chúng ta cũng cần được cải thiện. Vì vậy, việc bố trí cho không gian cũng là một điều rất cần thiết, để sau những giờ làm việc căng thẳng.

So sánh 2 dòng sản phẩm vách nhôm kính và vách kính cường lực nhôm xingfa.

Dec 06, 2020

Vách kính cường lực không khung với tầm nhìn rộng, không làm chia cắt không gian, lại bền và chắc chắn nên được sử dụng phổ biến tại các công trình lớn như: làm mặt dựng kính, vách kính văn phòng.