Tin tức

Cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại Ngô Gia Tự, Gia Lâm, Hà Nội.

Dec 05, 2020

Cửa nhôm Xingfa được Công ty FLT lắp đặt tại công trình này chủ yếu có quy cách mở trượt. Từ hình ảnh tổng thể mặt trước công trình có thể thấy phần ban công rất hẹp, gần như không có.

So sánh cửa nhôm xingfa hệ 55 với cửa nhôm xingfa hệ 93.

Dec 04, 2020

Khi các bạn làm cửa nhôm Xingfa và muốn chọn hệ 55, hay chọn hệ 93 là được. Mà còn dựa trên loại cửa, thiết kế cửa, vị trí, chức năng… để sử dụng cho đúng hệ. Để bạn dễ hiểu hơn, sau đây sẽ là ứng dụng của từng hệ nhôm Xingfa.

Cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại Mễ Trì, Hà Nội.

Dec 03, 2020

Cửa Nhôm Xingfa của Công ty FLT sản xuất và lắp đặt được đi kèm cùng bộ phụ kiện kinlong đồng bộ tương thích đảm bảo cho cửa hoạt động nhẹ nhàng liên tục, cửa khi đóng vào có độ kín khít đảm bảo ngăn thấm nước vào bên trong tuyệt đối 100%.

Cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội.

Dec 02, 2020

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa của Công ty FLT có nhiều điểm ưu việt hơn so với các loại nhôm giá rẻ trong nước khác. Với việc sử dụng toàn bộ keo DowSil nhập khẩu nguyên liệu Mỹ và gioăng cao su EDPM.

Báo giá cửa đi mở trượt 3 cánh nhôm Xingfa

Dec 01, 2020

Nhôm Xingfa được thiết kế để làm những bộ cửa hai cánh với kích thước lớn mà vẫn đảm bảo kỹ thuật về khả năng chịu lực và thẩm mỹ. Chịu được sự va đập của tác động ngoại lực như gió, bão và động đất: không cong vênh, không hoen gỉ, không co gót.

Cửa nhôm kính xingfa được lắp đặt tại Long Biên Hà Nội.

Dec 01, 2020

Khác với cửa mở quay, cửa mở trượt sử dụng nhôm Xingfa hệ 93 có độ dầy 2.0mm cho cả cửa đi và cửa sổ. Ưu điểm lớn nhất của mẫu cửa mở trượt nhôm Xingfa đó là cửa chạy trên ray trượt ngang nên không tốn nhiều diện tích không gian.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 và hệ 93 là gì? Đặc điểm của từng hệ?

Nov 30, 2020

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 là loại cửa dành riêng cho các loại cửa như cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở trượt. Là những thanh nhôm profile nhôm Xingfa được nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông với bản dày khung bao 55mm hoặc gần 55mm.

Cửa nhôm kính xingfa cửa sổ mở hất 3 cánh hệ 55 dày 1,4mm.

Nov 30, 2020

Cửa sổ mở 3 cánh kết hợp quay hất thường được sử dụng cho cửa có kích thước bề ngang từ 1500 – 1800mm. Nếu gia chủ có kích thước không gian như vậy thường sẽ được gợi ý lắp cửa sổ 4 cánh.

Cửa nhôm kính xingfa cửa sổ mở hất 2 cánh hệ 55.

Nov 29, 2020

Cửa sổ là loại cửa không thể thiếu cho 1 ngôi nhà để có một không gian đẹp và sang trọng, sửa dụng hệ thống chốt đa điểm sẻ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo kín khiết và khả năng cách âm cách nhiệt cao.

Báo giá cửa nhôm kính Xingfa hệ 93

Nov 29, 2020

Cửa nhôm Xingfa hệ 93 là bộ cửa lùa còn được gọi là cửa mở trượt với trên mặt cắt của thanh profile chiều rộng lớn nhất của thanh nhôm là 93mm mặt cắt này được tính làm khung cánh cửa, khung bao. Cửa nhôm hệ 93 này rất phù hợp với ngôi nhà có không gian to không gian nhỏ, gọn gàng có thể tiết kiệm được nhiều diện tích không gian trong nhà bạn.