Giới thiệu về công ty


Công ty TNHH FLT có với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt Nhôm - Kính an toàn, FLT là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục Nhôm – Kính an toàn..

Công ty TNHH FLT là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp số 1 tại Việt Nam. Với những tính năng vượt trội về an toàn như: Tốc độ vận hành đóng mở cửa cuốn nhanh, không gây tiếng ồn, siêu thoáng siêu êm, chống nâng chống bẩy cửa nhập khẩu. Hệ thống cảm ứng tự động đảo chiều khi cửa lên xuống gặp vật cản. Động cơ nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc bảo hành 5 năm. Có tính năng mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.. cửa cuốn Austdoor đã được đông đảo khách hàng tin dùng.

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: Cửa nhựa - Cửa nhôm - Mặt dựng - Vách kính - Bản lề sàn - Mẫu kính đẹp. Với mục tiêu “Chất lượng tối ưu – Giá thành hợp lý”. Chất lượng châu Âu bảo hành chu đáo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp ...


Công ty chúng tôi với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho các công trình xây dựng của Quý khách hàng.

Posted on Nov 21, 2018